Terrarium Cafe: อุปกรณ์พื้นฐานที่คุณต้องการสำหรับคุณ Terrarium รายละเอียด

ผู้คนกำลังคลั่งไคล้ต้นไม้โดยเฉพาะ Terrarium ในฤดูกาลนี้และเราทุกคนก็ทำเพื่อมัน! ใครจะไม่? เปรียบเสมือนระบบนิเวศเล็ก ๆ ที่คุณสามารถอยู่ใกล้ตัวได้ทุกที่ในบ้าน 

ไม่ว่าจะเป็นห้องพักห้องน้ำหรือห้องนั่งเล่นเรามั่นใจว่าเลี้ยงของคุณจะเหมาะกับพื้นที่ของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ที่น่าทึ่งไปกว่านั้นคือคุณสามารถสร้างมันได้ด้วยตัวคุณเอง! คุณสามารถปรุงรสได้อย่างอิสระและเพิ่มบุคลิกเล็กน้อยในสวนเล็ก ๆ ของคุณ 

รายการซื้อของ Terrarium 

คุณรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เริ่มสร้าง Terrarium ของคุณหรือไม่? ถ้าใช่ก็ถึงเวลาไปซื้อของใช้แล้ว! 

ไม่มีอะไรน่ารำคาญไปกว่าการสร้าง Terrarium ของคุณเพียงเพื่อที่จะพบว่าคุณพลาดองค์ประกอบสำคัญเพียงอย่างเดียวดังนั้นคุณควรแน่ใจว่าคุณมีทุกอย่างในรายการ ตรวจสอบรายการช้อปปิ้ง Terrarium ที่เราเตรียมไว้ให้คุณ: 

  • คอนเทนเนอร์

ส่วนประกอบพื้นฐานที่สุดของ Terrarium คือภาชนะซึ่งมักทำจากแก้ว คุณสามารถจัดวางในรูปทรงใดก็ได้เพื่อให้สวนขวดของคุณมีสไตล์ อย่าลืมวางแผนขนาดของ Terrarium ของคุณตามต้นไม้ที่คุณจะใส่ไว้ข้างใน 

  • การระบายน้ำ

สิ่งที่สองที่คุณต้องทำสำหรับ Terrarium ของคุณคือเพื่อให้แน่ใจว่ามีระบบระบายน้ำที่ดี วิธีนี้จะช่วยควบคุมความชื้นและทำให้น้ำหมุนเวียนได้สะดวก วัสดุบางอย่างที่คุณสามารถใช้สำหรับการระบายน้ำของคุณคือกรวดถ่านกัมมันต์และตาข่ายไฟเบอร์กลาส จัดเลเยอร์ทั้งหมดนี้ตามลำดับที่ระบุไว้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด 

  • Substrate

Substrate เป็นคำที่ใช้เพื่ออ้างถึงสิ่งที่คุณจะปลูกในสวนขวดของคุณ ทางเลือกที่ชัดเจนที่สุดสำหรับสิ่งนี้คือดิน อย่างไรก็ตามคุณสามารถใช้วัสดุอื่น ๆ ได้เช่นกัน ขึ้นอยู่กับพืชที่คุณจะมีในสวนขวดของคุณคุณสามารถใช้ดินผสม ABG พื้นผิวที่ทำจากทรายหรือสารตั้งต้นของมะพร้าว 

  • แหนบ

เครื่องมือนี้สามารถช่วยให้คุณวางต้นไม้ขนาดเล็กในสวนขวดได้โดยไม่ขัดกับลำดับของพืชชนิดอื่น นอกจากนี้ยังเหมาะสำหรับพืชที่บอบบาง 

  • ช้อนยาว

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการขุดความหดหู่และเคลื่อนย้ายวัสดุพิมพ์ออกจากพืช

  • ช่องทางคอยาว 

นี่คือเครื่องมือที่ดีที่สุดที่จะใช้เมื่อนำกรวดและวัสดุพิมพ์ไปยังจุดเฉพาะในสวนขวดของคุณ 

  • ขวดสเปรย์ 

ห้ามเทน้ำลงในสวนขวดของคุณโดยตรง! ประการแรกเนื่องจากพืชสวนขวดไม่ชอบน้ำมาก ประการที่สองเนื่องจากน้ำจะทำลายการตกแต่งที่คุณใช้เวลามากในการทำงาน ใช้ขวดสเปรย์แทนเพื่อให้ Terrarium ของคุณมีหมอก 

  • พืช

มีต้นไม้หลายชนิดที่คุณสามารถใส่ในสวนขวดของคุณได้และทั้งหมดมีรูปร่างและสีที่แตกต่างกัน สายพันธุ์ที่ดีที่สุดในการเลือกขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของคุณ หากคุณต้องการตั้ง Terrarium แบบเปิด succulents และ cacti ก็เหมาะสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามหากคุณต้องการสร้าง Terrarium ในเขตร้อนคุณต้องมองหาพืชพื้นที่ปิด 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Theme: Overlay by Kaira
Copyright ©Terrarium.com 2014-2021