Grow with Terranium Cafe: พืชที่คุณสามารถปลูกที่บ้าน

ช่วยแม่ธรณีด้วยการปลูกเพิ่มเติม ด้วยการปลูกพืชต่าง ๆ คุณไม่เพียง แต่รับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพ แต่คุณยังช่วยปรับปรุงสภาพแวดล้อมของเราด้วย ที่ Terranium Cafeเราอยากให้ทุกคนได้เห็นความงดงามของการเข้ามาทำการเกษตร เรามีกิจกรรมมากมายที่เตรียมไว้สำหรับคุณเช่นทัวร์ฟาร์มทัศนศึกษาสถานที่ต่าง ๆ และอื่น ๆ อีกมากมาย 

ประสบการณ์เช่นนี้สามารถทำให้คุณประทับใจกับความยิ่งใหญ่ของสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติและเขียวขจี นอกเหนือจากการเข้าร่วมโครงการต่างๆของ Terranium Cafeแล้วคุณยังสามารถดำเนินการตามหาในบ้านของคุณเองได้อีกด้วย มีพืชผลหลายชนิดที่คุณสามารถปลูกได้ในสวนของคุณเองและเราได้ระบุไว้ด้านล่างทั้งหมดเพื่อให้คุณสามารถเริ่มเพาะปลูกได้โดยเร็วที่สุด 

มันฝรั่ง 

มันฝรั่งเป็นพืชที่อร่อยและดีต่อสุขภาพที่คุณสามารถปลูกได้ในบ้านของคุณเอง เหมาะอย่างยิ่งที่จะปลูกในราวเดือนกุมภาพันธ์ถึงมีนาคมเพื่อให้คุณสามารถเก็บเกี่ยวได้ในเดือนกรกฎาคมถึงกันยายน คุณสามารถวางไว้ในถุงมันฝรั่งถังขยะหรือบนพื้นดินที่เต็มไปด้วยปุ๋ยหมัก เมื่อหน่อเริ่มปรากฏเหนือดินให้คลุมด้วยปุ๋ยหมักเพิ่มเติม รดน้ำทุกวันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น หลังจากผ่านไปประมาณสิบถึงยี่สิบสัปดาห์ใบไม้จะเริ่มเปลี่ยนเป็นสีเหลืองและตายไป 

ถั่ว 

ลันเตาเป็นพืชที่ง่ายที่สุดชนิดหนึ่งที่คุณสามารถปลูกที่บ้านได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสภาพอากาศที่เย็นสบาย คุณสามารถหว่านลงดินได้โดยตรงตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงมิถุนายนเพื่อให้สามารถเก็บออกได้หลังจากผ่านไปสองถึงสามเดือน สิ่งที่คุณต้องทำคือตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการรองรับลำต้นของถั่ว คุณสามารถใช้ลวดไก่หรือตาข่ายกั้นระหว่างส่วนรองรับที่ปลายแต่ละด้านของแถว สิ่งที่ทำให้พวกเขาน่าสนใจมากขึ้นก็คือยิ่งคุณหยิบมันออกมามากเท่าไหร่ก็ยิ่งเพิ่มจำนวนมากขึ้นเท่านั้น 

หัวหอมและกระเทียม 

หัวหอมและกระเทียมเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ใช้ในอาหารโฮมเมดหลายมื้อ การปลูกในสวนของคุณเองสามารถช่วยคุณประหยัดเงินได้มากและทำให้คุณรู้สึกมั่นใจกับสิ่งที่คุณบริโภค นอกจากนี้ยังเป็นผักที่ปลูกง่ายแม้กระทั่งสำหรับผู้เริ่มต้น สิ่งที่คุณต้องทำคือปลูกหัวหอมและกลีบกระเทียมแต่ละกลีบบนดินที่มีการระบายน้ำได้ดี ฤดูกาลที่แนะนำคือฤดูใบไม้ผลิหรือฤดูใบไม้ร่วงเพื่อที่เมื่อปลายฤดูร้อนมาถึงคุณสามารถเลือกได้ ถึงเวลาเก็บเกี่ยวเมื่อใบไม้เปลี่ยนเป็นสีเหลืองและร่วงโรย ตากแดดให้แห้งก่อนนำไปเก็บ 

มะเขือเทศ 

มะเขือเทศเป็นพืชแสนสนุกที่คุณสามารถเติบโตไปพร้อม ๆ กับลูก ๆ ของคุณได้เพราะมันง่ายต่อการเพาะปลูก สิ่งที่จำเป็นในการปลูกคือการเลือกพุ่มไม้ที่หลากหลายของพืชชนิดนี้ที่สามารถปลูกในตะกร้าแขวนและกล่องหน้าต่าง ผลไม้ของพวกเขาจะเริ่มเติบโตอย่างช้าๆตราบเท่าที่คุณรดน้ำเป็นประจำ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Theme: Overlay by Kaira
Copyright ©Terrarium.com 2014-2021