เหตุผลดีๆ ที่ควรตั้งโรงงานอากาศ!

พืชเป็นหนึ่งในหลาย ๆ อย่างที่สามารถทำให้ห้องใดๆ มีชีวิตขึ้นมาได้ในทันที และมาในรูปทรงหรือรูปแบบที่หลากหลาย แต่สิ่งที่เกี่ยวกับพืชคือมันอ่อนแอและตายในภายหลังเมื่อไม่ได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นเพราะขาดแสงแดด น้ำ และแม้แต่ศัตรูพืชที่ไม่ผ่านการบำบัด ไม่ใช่ทุกคนที่มีนิ้วหัวแม่มือสีเขียวและอาจไม่มีโชคกับต้นไม้มากเท่ากับคนอื่น

นี่คือเหตุผลที่คนส่วนใหญ่พึ่งพาพืชที่มีการดูแลต่ำซึ่งไม่ต้องการแสงแดดและการรดน้ำมากเกินไป บางชนิดก็ไม่ต้องการดินด้วยซ้ำ! หากคุณกำลังมองหาต้นไม้ที่ดูแลง่ายที่สุด อย่ามองข้ามต้นไม้ในอากาศ และหากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม Terrarium Cafe ได้ระบุเหตุผลที่ยอดเยี่ยมในการทำให้โรงงานอากาศอยู่ด้านล่าง:

  1. ไม่มีสิ่งสกปรก!

อาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่ถกเถียงได้มากที่สุดว่าทำไมต้นไม้ในอากาศจึงถูกมองว่าเป็นหนึ่งในพืชที่ดูแลง่ายที่สุดก็คือการที่ต้นไม้ไม่ต้องการดิน นี่อาจเป็นทางเลือกที่ดีถ้าคุณมีเด็กหรือสัตว์เลี้ยงวิ่งเล่นรอบๆ บ้าน ซึ่งวันหนึ่งอาจตัดสินใจเล่นดินในต้นไม้ของคุณ ไม่เลอะเทอะ ไม่ดึงดูดแมลง และตกแต่งได้ยืดหยุ่นกว่าเนื่องจากหนักน้อยกว่า

  1. การดูแลรักษาที่น้อยลง

แม้ว่าที่จริงแล้ว ต้นไม้ในอากาศที่สวยงามอย่างไม่ต้องสงสัยก็เป็นหนึ่งในต้นไม้ที่ง่ายที่สุดในการดูแลซึ่งต้องการการบำรุงรักษาเพียงเล็กน้อย คนส่วนใหญ่สามารถทำได้เพื่อดูแลพวกเขาโดยการวิ่งด้วยน้ำเป็นระยะ ๆ ดังนั้น หากคุณกำลังมองหาต้นไม้ที่ดูแลง่าย ลองหาต้นไม้ในอากาศดู!

  1. พันธุ์ไม้หลากหลาย

มีอย่างน้อย 450 ชนิดของดินปลูก ไม่ต้องพูดถึงลูกผสมหลายพันธุ์ และไม่มีพันธุ์ไม้อากาศสองชนิดที่เหมือนกัน ไม่เพียงแต่จะสวยงาม แต่ยังต้องบำรุงรักษาน้อยเท่านั้น แต่ยังมีให้เลือกหลากหลายอีกด้วย! เพื่อให้คุณสามารถเติมบ้านของคุณด้วยพันธุ์ไม้อากาศที่แตกต่างกันซึ่งมีสี ใบไม้ รูปร่างและขนาดต่างกัน!

  1. การจัดแสดงที่สวยงาม

วิธีที่ยอดเยี่ยมในการตกแต่งต้นไม้ในอากาศรอบ ๆ บ้านของคุณคือการนำไปวางบนจอแสดงผล! ส่วนใหญ่ขายต้นไม้ในอากาศในจอแสดงผลเหล่านี้ที่สามารถนั่งหรือแขวนได้ แต่เช่นเดียวกับต้นไม้อื่น ๆ ที่คุณสามารถเปลี่ยนแปลงได้ในการแสดงที่แตกต่างกัน และหากคุณสงสัยว่าจะหาซื้อจอแสดงผลคุณภาพเยี่ยมได้ที่ไหนบ้าง คุณสามารถลองไปที่ Terrarium Cafe ที่มีกระจกสวยงามมากมายสำหรับต้นไม้ในอากาศของคุณ ไม่ว่าจะออกแบบให้นั่งหรือแขวนก็ได้

  1. ประหยัดต้นทุน

แม้ว่าพืชในอากาศจะค่อนข้างมีเอกลักษณ์ แต่ก็มีราคาไม่แพงอย่างน่าประหลาดใจ แต่ถ้าคุณบังเอิญไปสะดุดกับโรงงานอากาศราคาแพง อาจเป็นของหายากหรือเป็นที่ต้องการเหล่านี้เป็นที่ยอดเยี่ยมที่ ต้นไม้ต้นไม้ควรมี เมื่อออกแบบผนังหรือพื้นที่ใดๆ ที่คุณต้องการเติมต้นไม้ให้เต็ม เนื่องจากต้นไม้เหล่านี้มีความสวยงาม ดูแลรักษาง่าย มีหลากหลาย และ สามารถวางไว้ในจอแสดงผลที่สวยงามได้!  

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Theme: Overlay by Kaira
Copyright ©Terrarium.com 2014-2021