เข้าใกล้ธรรมชาติมากขึ้นด้วยการเพิ่มต้นไม้สีเขียวในบ้านของคุณ

ชีวิตในเมืองในเมืองทำให้หายใจไม่ออกเพราะธรรมชาติอยู่ไกลจากที่คุณเอื้อมถึง สิ่งที่คุณเห็นคือตึกสูง ควันจากรถ และเสียงการจราจร โชคดีที่มีวิธีแก้ไขได้ นั่นคือการเพิ่มต้นไม้ในพื้นที่บ้านของคุณ หากคุณเป็นมือใหม่ คุณไม่ต้องกังวลกับการบำรุงรักษาและบำรุงรักษา ด้านล่างนี้คือรายชื่อพืชที่มีการบำรุงรักษาต่ำที่จะเจริญเติบโตในบ้านของคุณ:

ว่านหางจระเข้

ว่านหางจระเข้จัดอยู่ในหมวดหมู่ของพืชอวบน้ำ เป็นพืชที่ไม่ต้องการการรดน้ำอย่างทั่วถึงเนื่องจากเก็บน้ำไว้ในใบ ในกรณีของว่านหางจระเข้ ใบจะหนาเนื่องจากเจลซึ่งคงความชุ่มชื้นไว้เอง นั่นคือเหตุผลที่คุณต้องรดน้ำอย่างน้อยสัปดาห์ละครั้งเท่านั้น นอกจากนี้ พืชชนิดนี้ต้องการแสงแดดมาก ดังนั้นควรวางไว้บนขอบหน้าต่าง

ต้น

งู พืชงูเจริญเติบโตได้ดีที่สุดเมื่อคุณปล่อยทิ้งไว้ตามลำพังเป็นเวลานาน รากจะเน่าได้ง่าย ดังนั้นการรดน้ำจึงจำเป็นเมื่อดินแห้งสนิทเท่านั้น นอกจากนั้น ลองเปลี่ยนภาชนะเป็นหม้อดินเผาที่มีการระบายน้ำเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้น้ำขัง สำหรับแสงแดดนั้นต้นงูสามารถปรับให้เข้ากับสภาพแสงได้ นอกจากนี้ หากคุณมีสัตว์เลี้ยง จะเป็นการดีที่สุดหากคุณวางไว้ในที่ที่สุนัขหรือแมวของคุณไม่สามารถไปถึงต้นไม้ได้เนื่องจากเป็นพิษ

ต้น

แมงมุม พืชแมงมุมต้องการการดูแลบำรุงรักษาเช่นเดียวกับต้นงู พืชชนิดนี้ก็เหมาะสำหรับเจ้าของโรงงานมือใหม่เช่นกัน โดยเฉพาะผู้ที่ไม่มีนิ้วหัวแม่มือสีเขียว สำหรับสิ่งนี้ มีสามสิ่งที่คุณต้องจำไว้:

  • รักษารากให้แห้งเพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้เน่า
  • น้ำก็ต่อเมื่อรากแห้ง
  • พืชนี้เจริญเติบโตได้ในทุกสภาพแสง

กระบองเพชร

พืชอวบน้ำอีกชนิดหนึ่งที่คุณสามารถดูแลได้คือกระบองเพชร! มีหลายประเภทและขนาด แต่ทั้งหมดต้องการการบำรุงรักษาและการดูแลที่เหมือนกัน ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับบางประการที่คุณต้องจำไว้: วาง

  • ต้นกระบองเพชรของคุณในที่ที่มีแสงแดดส่องถึงมาก แต่อย่าให้ต้นกระบองเพชรโดนความร้อนโดยตรงมากเกินไป
  • เนื่องจากแคคตัสของคุณอยู่ภายใต้แสงแดดเสมอ คุณจึงควรรดน้ำให้เมื่อดินแห้ง
  • ใส่ปุ๋ยเป็นครั้งคราวถ้าคุณต้องการให้กระบองเพชรของคุณเติบโตและอยู่อาศัย
  • อย่าลืมสวมถุงมือหนาเมื่อคุณวางแผนที่จะ ปลูก กระบองเพชรสายพันธุ์อื่น

Terrarium

หากคุณต้องการมีสวนขนาดเล็ก ถึงเวลาที่คุณจะต้องเริ่มสร้างสวนขวดแล้ว การสร้างของคุณเองนั้นง่าย และยังต้องบำรุงรักษาต่ำอีกด้วย นอกจากนี้ คุณสามารถสร้างสวนขวดกับเราได้ที่ Terrarium Cafe! เรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการตั้งแต่ดินไปจนถึงภาชนะแก้ว 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Theme: Overlay by Kaira
Copyright ©Terrarium.com 2014-2021