Terrarium Cafe: คุณต้องการ Terrarium หรือไม่?

คนชอบมองหาวิธีใหม่ ๆ ในการทำให้บ้านดูสดใสและสวยงาม อาจอยู่ในรูปแบบของศิลปะการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์หรือต้นไม้ ทุกวันนี้เจ้าของบ้านเลือกใช้การตกแต่งที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้นเพื่อช่วยสนับสนุนธรรมชาติของแม่ แต่ทำให้พื้นที่ของพวกเขาดูน่าทึ่งเช่นกัน 

แม้ว่าคุณจะอยู่บ้านหรือยุ่งกับงาน แต่คุณก็ยังมีส่วนช่วยกอบกู้แผ่นดินแม่ได้ด้วยวิธีง่ายๆของคุณเอง หนึ่งในนั้นคือการเป็นเจ้าของสวนขวด Terrarium เป็นที่อยู่อาศัยของพืช มักพบในบ้านในบริเวณที่อยู่อาศัยหรือสำนักงานเพื่อเพิ่มความสว่างให้กับสถานที่ 

ขั้นตอนการทำ Terrarium นั้นสนุกสนาน แต่ต้องใช้งานมาก ต้องอาศัยดินน้ำพืชและแม้กระทั่งจุลินทรีย์ขนาดเล็กบางชนิด เมื่อคุณนำ Terrarium กลับบ้านคุณจะต้องคอยดูและดูแลมันเป็นประจำเช่นกัน อ่านต่อเพื่อดูว่าคุณต้องการ Terrarium หรือไม่: 

  1. ถามตัวเองว่าคุณทุ่มเทให้กับการดูแล Terrarium หรือไม่
    แม้ว่าสวนขวดจะสวยงามและสร้างความประทับใจให้กับแขกของคุณอย่างแน่นอน แต่ก็ยังต้องได้รับการดูแลและเอาใจใส่เป็นอย่างมาก สวนเล็ก ๆ ของคุณต้องการการรดน้ำและแม้แต่การเปลี่ยนดินเป็นระยะ ๆ หากใบบางส่วนตายคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่ามันถูกตัดมิฉะนั้นอาจส่งผลกระทบต่อพืชอื่น ๆ ทั้งหมดเช่นกัน 
  2. ตรวจสอบว่าบ้านของคุณต้องการการตกแต่งตามธรรมชาติหรือ
    ไม่ Terrarium ก็จะทำให้สถานที่ของคุณมีการตกแต่งตามธรรมชาติ ต้นไม้สีเขียวและภาชนะที่สวยงามสามารถเพิ่มพื้นที่ของคุณได้อย่างดีเยี่ยม อย่างไรก็ตามควรตรวจสอบก่อนที่จะซื้อ Terrarium เป็นของตัวเอง อาจใช้พื้นที่มากและทำให้เกิดปัญหาหากไม่เข้ากับทุกที่หรือไม่เข้ากับธีมของคุณ 
  3. ดูว่าคุณต้องการ Terrarium แบบไหนมี Terrarium
    ทุกประเภทอยู่ที่นั่น คุณสามารถเลือกพืชชนิดต่างๆที่สามารถอาศัยอยู่ในภาชนะและเพิ่มดินบางชนิดได้เช่นกัน ในแง่ของคอนเทนเนอร์นี่คือที่ที่คุณสามารถสร้างสรรค์ได้ เลือกจาก Terrarium ทรงสี่เหลี่ยมธรรมดาหรือทรงกลมที่เหมาะสำหรับเป็นแกนกลาง มีแม้กระทั่งรุ่นที่คุณสามารถแขวนจากเพดานได้ 

เกี่ยวกับ Terrarium Cafe

Terrariums เป็นวิธีที่ดีเยี่ยมในการรักษาธรรมชาติไว้ใกล้ตัวไม่ว่าคุณจะสร้างไว้สำหรับบ้านหรือที่ทำงาน เป็นวิธีที่คุณจะเก็บขวดธรรมชาติและดูแลมันอย่างสะดวกสบายในบ้านของคุณ! 

Terrarium Cafe เป็นร้านคนไทยที่ขายต้นไม้และสวนขวดทุกชนิดเหมาะสำหรับใช้ในบ้านหรือสำนักงาน คุณสามารถเลือกทำเองได้ที่ร้านของเราหรือซื้อที่ทำขึ้นแล้ว หากคุณกำลังสนใจในการรับเลี้ยงสำหรับพื้นที่ของคุณไม่ลังเลที่จะยื่นมือออกไปเราได้ที่ cafe@terrarium.comคุณสามารถโทรหาร้านของเราได้ที่ + 6612345678 และนัดหมายเวลาหากคุณต้องการสร้างสวนขวดของคุณเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น

Theme: Overlay by Kaira
Copyright ©Terrarium.com 2014-2021